Club VI แจกบัตรชมทอล์คโชว์ “The Debate”

แจกของอีกแล้วครับท่าน

Club VI แจกบัตรชมทอล์คโชว์ “The Debate” โดย บล.กสิกรไทย ในวันพฤหัสที่ 29 พ.ย. 2555 เวลา 17.30 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภวลัย สยามพารากอน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (รวม 10 ใบ)

กติกาก็ไม่ยากเลยครับ เพียงท่านเสนอไอเดียว่า “วีไอดีกว่าเทคนิคอย่างไร?” โดยเขียนเป็นคอมเม้นท์สั้นๆ ไม่เกิน 3 บรรทัด ไว้ใต้โพสต์นี้ พร้อมชื่อนาม-สกุล ของท่าน

ผู้สนใจร่วมส่งไอเดียได้จนถึงวันจันทร์ที่ 26 พ.ย. เวลา 12.00 น. ประกาศผลเช้าวันอังคารที่ 27 พ.ย. เวลา 10.30 น. ที่เว็บไซต์ ClubVI.com และ Facebook Fan page “Club VI”

ใครสนใจอย่าช้านะครับ บัตรเข้าชมมูลค่าไม่ใช่น้อยๆ เลย และขอขอบคุณ บล.กสิกรไทย สำหรับของรางวัลด้วยครับ 🙂

9 thoughts on “Club VI แจกบัตรชมทอล์คโชว์ “The Debate”

 1. 1.ลงทุนแบบวีไอ แล้วมั่นใจ อุ่นใจ และสบายใจ ถือยาวได้เลย ไม่ต้องมาคอยดูกราฟ หรือเฝ้าจอตลอดเวลา เพราะราคาเป็นภาพลวงตาขึ้นๆลงๆ ทำให้มีเวลาว่างเหลือใช้ทำอย่างอื่นได้ มีอิสระมากขึ้น
  2.ลงทุนได้ในทุกๆ ภาวะตลาด ไม่ว่าจะเป็น ตลาดของคุณหมี(ขาลง) คุณหมู(แกว่งตัว) หรือคุณกระทิง(ขาขึ้น)
  3.ผลตอบแทนจากการลงทุน มาจากผลการดำเนินงานของกิจการเป็นหลัก ดังนั้นจึงประเมินได้ล่วงน่าว่าจะไม่ต่ำกว่าเท่าไหร่
  4.มูลค่าของกิจการจะเพิ่มขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ยิ่งถือนานยิ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องมาซื้อๆขายๆบ่อยๆก็ได้
  5.ราคาหุ้นจะค่อยๆ ปรับตัวเพิ่มขึ้นตามมูลค่าของหุ้นที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ต้องห่วง

  • คุณแฟนคลับ ขอแสดงความยินดีครับ คุณได้รับตั๋วไปชมทอล์คโชว์ 2 ใบ วันพฤหัส 29 พ.ย. นี้ กรุณาติดต่อกลับ CheeChud@gmail.com พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล จริง ด่วนด้วยครับ

 2. VI ดีกว่าในด้านถือยาวมั่นคงปลอดภัยในยามที่วิเคราะห์ได้ถูกจุด ทั้งวิเคราะห์ตัวบริษัท ผู้บริหารผู้มีธรรมาภิบาลสูง ไม่ต้องห่วงเรื่องปันผลและการเติบโต ระบบบัญชีมีการเปิดเผยข้อมูลตามความจริง รวมทั้งมองแนวทางในอนาคตโดยใช้วิสัยทัศน์ของตัว ยิ่งฝึกฝนและอดทนยิ่งเก่งมากยิ่งขึ้น

 3. วีไอ ทำการบ้านหนัก ในมุมของธุรกิจปัจจุบันและอนาคตของบริษัท และรอจังหวะที่จะเข้าซื้อ เพื่อที่จะเข้าซื้อในจังหวะที่ราคาต่ำกว่ามูลค่าของหุ้น ก็เพื่อความเสี่ยงที่ต่ำ และ ใช้เวลาในการถือครองที่นานเพียงพอ เพื่อที่จะให้ราคาสะท้อนมูลค่าที่แท้จริงของบริษัท

  • วีไอ ทำการบ้านหนัก ในมุมของธุรกิจปัจจุบันและอนาคตของบริษัท และรอจังหวะที่จะเข้าซื้อ เพื่อที่จะเข้าซื้อในจังหวะที่ราคาต่ำกว่ามูลค่าของหุ้น ก็เพื่อความเสี่ยงที่ต่ำ และ ใช้เวลาในการถือครองที่นานเพียงพอ เพื่อที่จะให้ราคาสะท้อนมูลค่าที่แท้จริงของบริษัท ซึ่งนักเทคนิคจะมีความเสี่ยงในการซื้อขายมากกว่าเพราะไม่ได้คำนึงถึงมูลค่าที่เหมาะสมของหุ้น

 4. ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ใดก็จะมีจุดดีแตกต่างกันไป การลงทุนเน้นพื้นฐานมีการผสมผสานหลายๆอย่างเข้าไปทั้งการวิเคราะห์ตัวเลข การจินตนาการ วิสัยทัศน์ในการมองไปข้างหน้า ทำให้เรารู้จักประเมินตัวเรา,ประเมินธุรกิจในภาพรวม ภาพใหญ่ หลังจากที่เราเห็นภาพแล้วก็แค่ติดตามดูเป็นระยะตามที่เราวางแผนไว้ ไม่ต้องติดตามดูราคาบ่อยๆ

 5. วีไอทำให้รู้ว่า เราซื้อธุรกิจอะไร เราซื้อเพราะอะไร เราติดตามได้อย่างไร
  เพราะ’รู้’ เราจึงสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจ ^_^

  • คุณ Taabio ขอแสดงความยินดีครับ คุณได้รับตั๋วไปชมทอล์คโชว์ วันพฤหัส 29 พ.ย. นี้ 2 ใบ กรุณาติดต่อกลับ cheechud@gmail.com พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล จริงด่วนด้วยครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s