ลงทุนอย่าง VI พันธุ์แท้ #2 วัดพลังหุ้น

cover-final

เมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา Club VI ได้ฤกษ์เปิดตัวหนังสือเขียนเล่มแรก “ลงทุนอย่าง VI พันธุ์แท้” ที่ได้ช่วยปูพื้นให้ผู้อ่าน ลงทุนให้ถึง “แก่นแท้” ของ VI โดยสำนักพิมพ์ Wing Media

ผลปรากฏว่า ได้รับการตอบรับดีมาก ขึ้นไปติดอันดับต้นๆ ของหนังสือขายดีทั่วประเทศ จนต้องพิมพ์ซ้ำอย่างด่วนๆ (ใครยังไม่ได้ซื้อ ไปสอยมาได้เลยครับ หน้าตาหนังสือเป็นแบบนี้ https://clubvi.com/2013/01/02/die-hardvi/)

ผ่านมาแล้ว 6 เดือน ก็ถึงเวลาของ “ลงทุนอย่าง VI พันธุ์แท้ #2  วัดพลังหุ้น” ผลงานหนังสือเขียนชิ้นที่ 2 ของ Club VI ที่รับรองว่า อ่านจบแล้ว “เลือกหุ้นดี” ได้ทันที เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับภาวการณ์ที่ผันผวนอยู่ ณ เวลานี้

ที่เราตั้งใจเขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา ก็เพราะต้องการ “หาทางออก” ให้กับผู้ที่อยากเป็น “วีไอพันธุ์แท้” แต่มีปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก

ปัญหาของ “วีไอมือใหม่” ส่วนใหญ่ก็คือ รู้สึกว่าการประเมินมูลค่าหุ้นตามวิธีการดั้งเดิมนั้น “ยากเกินไป” และต่อให้คิดออกมาได้ ก็ใช่ว่าจะแม่นยำ เพราะตัวแปรมันเยอะมาก จนหลายคนรู้สึกว่า มัน “Not Worth Trying” คือทำไปก็ไม่คุ้มเหนื่อย (แม้จะมีประโยชน์ในหลายๆ ด้านก็ตาม)

ทีมงาน Club VI จึงท้าทายตัวเองว่า จะคิดค้นวิธีเลือกหุ้นที่มีคุณภาพ และ “ง่ายที่สุด” ขึ้นมา ที่ทุกคนสามารถทำตามได้ และต้องทำได้จริงๆ ชนิดที่เปิดหนังสือไป-เลือกหุ้นไปได้เลย

… จนกลายมาเป็นหนังสือเล่มนี้

สำหรับวีไอมือเก่า ท่านจะได้ทดสอบตัวเองอย่างเข้มข้นว่า ท่านพิจารณาเลือกหุ้นด้วยปัจจัยที่รอบคอบรอบด้านพอแล้วหรือยัง มีอะไรขาดตกบกพร่องอยู่ในกระบวนการคัดสรรหุ้นของท่านบ้าง

เชื่อว่าหลายคนคงซื้อหนังสือลงทุนมาหลายเล่มแล้ว บางคนซื้อมาหลายสิบเล่ม แต่รับรองว่าเที่ยวนี้ จ่ายเงินอีก “ร้อยกว่าบาท” ท่านจะได้หนังสือที่คุ้มค่าไม่แพ้เล่มไหนๆ ที่เคยอ่านมาแน่นอน

พบกันปลาย ก.ค. นี้ “ลงทุนอย่าง VI พันธุ์แท้ # 2 วัดพลังหุ้น” ที่ซีเอ็ดและร้านหนังสือชั้นนำทุกแห่งครับ !!

———————-

1 thought on “ลงทุนอย่าง VI พันธุ์แท้ #2 วัดพลังหุ้น

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s